Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Vừa cười vừa kiếm được 100 triệu…!!!

10-08-2015 10

Bà con nông dân miền Tây sẽ có cơ hội gặp gỡ, chọc cười 2 danh hài nổi tiếng Trấn Thành - Việt Hương và rinh về 100 triệu đồng khi tham gia gameshow “Thách thức danh hài”.  

Dễ chơi dễ thắng

 

Đây là một sân chơi mới cho bà con nông dân ở miền Tây, một chương trình bổ ích sau những giờ làm việc đồng áng vất vả. Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi, bằng mọi chiêu trò như diễn hài, độc thoại hài, chơi chữ, chế nhạc, hát nhép, ngôn ngữ cơ thể  hay có thể biểu diễn bất cứ kỹ năng đặc biệt nào, chọc cười một trong hai giám khảo là được quyền bước tiếp vào vòng trong.

            Trấn Thành dí dỏm với các thí sinh “Tui nhìn cái mặt khó vậy chứ… cũng dễ cười lắm à nha! Miễn sao các bạn tự tin thể hiện những điều đặc biệt, thú vị và thậm chí quái dị… Thành khuyến khích, kêu gọi và động viên các bạn đăng ký tham gia chương trình ngay để làm Trấn Thành và Việt Hương cười, rồi rinh giải thưởng về cho mình”.

Việt Hương và Trấn Thành háo hức khi được “chọc cười”

Không phân biệt ngành nghề, độ tuổi

            “Nụ cười là mười thang thuốc bổ, đem lại sức khỏe, sự tươi mới cho mọi người và lần đầu tiên, nụ cười của Việt Hương có giá trị lên đến 100 triệu, thật quá sức tưởng tượng!” , giám khảo Việt Hương chia sẻ:

Người thi trải qua 5 vòng, giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng cuối cùng. Sau mỗi vòng, người chơi có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở chặng tiếp theo, họ được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định.Tuy nhiên, nếu chấp nhận đi tiếp và thua cuộc, họ phải ra về tay trắng.

Tại mỗi chặng, người chơi có một phút để trình diễn trước ban giám khảo. Nếu một trong hai giám khảo bật cười trước màn trình diễn này thì giành chiến thắng.

MC Đại Nghĩa nhấn mạnh “Đây là gameshow hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, vô cùng vui nhộn và hấp dẫn, dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi”. Diễn viên hài Cát Phượng và Trung Dân giữ vị trí cố vấn cho chương trình và người thi. “Tiết mục phải hay, hấp dẫn. hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt và đặc biệt gửi một thông điệp nào đó đến cho cuộc sống là được. Giải thưởng rất ngon lành, nhớ đăng ký tham gia nha bà con”, nghệ sĩ Trung Dân bật mí.

MC Đại Nghĩa sẽ cổ vũ và “cười mồi” cho người chơi

Chiến thắng các vòng của Thách thức danh hài, rất nhiều cánh cửa sẽ mở ra với thí sinh: được trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp hoặc có cơ hội làm đàn em của các nghệ sĩ tên tuổi Việt Hương, Trấn Thành, Đại Nghĩa. Thế là những ước mơ nghệ thuật tại thành phố phồn hoa sắp trở thành hiện thực rồi. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia gameshow qua hotline 1900.54.55.72 hoặc 0919.13.14.88, bà con ơi.