Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Việt Hương công khai “tỏ tình” với thí sinh Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Đến hẹn lại lên, tập 11 của chương trình Thách thức danh hài lại đem đến cho khán giả truyền hình màn cười lộn ruột với phần dự thi của Xuân Phú. Một chàng trai đến từ miền Trung với những màn “đấu khẩu” hết sức hóm hỉnh đã khiến Việt Hương không thể không thừa nhận rằng “Tôi thích em lắm”.

Bước vào sân khấu với vẻ mặt còn đương ngơ ngác, Xuân Phú đã “bị” Việt Hương yêu cầu diễn ngay lập tức. Đồng ý đi ngay vào phần thi nhưng sau khi thời gian được tính, Xuân Phú đã thổ lộ rằng bạn diễn của mình hôm nay nghỉ đột xuất, vậy là anh chàng “không biết diễn gì hết, chắc lên có hình rồi em về”. Thấy vậy, giám khảo Việt Hương sốt ruột yêu cầu Xuân Phú tiếp tục phần thi của mình. Anh chàng lại tiếp tục ngơ ngác vẫy tay chào mẹ qua sóng truyền hình và khoe “Mẹ ơi! Con được lên TV rồi nha mẹ. Bữa nào phát sóng mẹ nhớ mở coi”. Đến đây, chương trình đã bắt được nụ cười có vẻ “hoang mang” của Trấn Thành khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phần thi “tưởng chừng không diễn mà thực ra là diễn” này của Xuân Phú đã đem về 2 triệu đồng tiền thưởng.

Khi được hỏi có tiếp tục tham gia vòng 2 không, anh chàng đã không ngại ngần mà trả lời rằng thi tiếp để kiếm đủ tiền trả tiền nhà trọ, “vì nhà trọ tới 2 triệu rưỡi lận”. Và phần thi thứ 2 lần này, Phú không sử dụng chiến thuật cũ. Chiếc quần đạo cụ “quá to so với quy định” của Phú mà anh chàng tự nhận là “đem lộn quần ba” khiến cả phòng cười nghiêng ngả nhưng vẫn chưa “xi-nhê” gì với Trấn Thành và Việt Hương. Thấy vậy, anh chàng liền thắc mắc “Sao chị chưa cười nữa? Để em mặc quần vào cho chị cười nha”. Và cuối cùng, Xuân Phú cũng đã khiến Trấn Thành chịu thua bằng tràng cười ngặt nghẽo.

Mặc dù không đi tiếp vào vòng 3 nhưng những phiên “đấu khẩu” không có hồi kết của chàng trai hóm hỉnh Xuân Phú và giám khảo sau khi kết thúc vòng 2 đã đem đến thêm cho chương trình những tiếng cười rộn rã. Đến mức khi Trấn Thành nghe anh chàng tiết lộ rằng tính để dành để thi đã “bực bội” nhảy ra khỏi ghế, hỏi rằng sao không để dành vào phần thi sau.

Với những chiến thuật thông minh, khả năng hoạt ngôn, sự hóm hỉnh và duyên dáng, Xuân Phú cũng là một trong những thí sinh tài năng để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tiếc rằng thiếu sự chuẩn bị, nếu không, chàng trai này chắc hẳn sẽ đi xa hơn, dành được phần thưởng lớn hơn nữa.  

Cùng đón xem Thách thức danh hài lúc 21:30, tối thứ 4 hàng tuần trên HTV7 để cười ra nước mắt, cười sái quai hàm với 2 danh hài Trấn Thành và Việt Hương nhé.     

Ban Biên Tập