Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Trấn Thành tự bỏ tiền túi trao giải cho thí sinh Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Chỉ còn 2 tập nữa là chương trình truyền hình “Thách Thức Danh Hài” chính thức khép lại. Có thể thấy, càng về những tập cuối, chương trình càng có những thí sinh chất lượng, luôn sẵn sàng gây cười cho giám khảo và người xem truyền hình.

Trong tập 12 phát sóng vào thứ 4 tuần này, cặp song sinh Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục “náo loạn” trường quay với tiểu phẩm hài châm biếm về ảnh hưởng của mạng xã hội đến cuộc sống của con người. Theo đó, bộ đôi giám khảo cũng bày tỏ mong muốn được chụp hình “tự sướng” chung với một thí sinh chất lượng khi trao giải.

Mở đầu chương trình là cặp đôi Nguyễn Đình Văn và bạn diễn Anh Tuấn, bằng sự thông minh và nhanh nhạy trong diễn xuất, Đình Văn và người bạn của mình đã nhận được những nụ cười khích lệ từ giám khảo Trấn Thành nhờ vào sự đáng yêu của nhóm. Cặp đôi này còn ăn điểm ở câu nói châm chích hai vị danh hài: “Lùn lùn mà phụ tùng Nhật Bản, cao cao mà phụ tùng tào lao”, chiếm được cảm tình của khán giả sau khi kết thúc phần thi.

Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình còn nằm ở tiết mục hài-nhưng-không-ra-hài từ thí sinh Nguyễn Thị Hoa Nở. Theo đó, Hoa Nở đã gây ra màn lục đục nội bộ giữa giám khảo Trấn Thành và người dẫn chương trình Đại Nghĩa. Liệu màn trình diễn của Hoa Nở sẽ là “hay tuyệt đỉnh” hay “dở tuyệt hảo”? Điều đó còn phụ thuộc vào nhận xét của khán giả.

Bên cạnh đó, nhân vật hấp dẫn, đặc biệt nhất của tập 12 không ai khác chính là thí sinh Thiên Ân. Anh chàng thoạt nhìn có vẻ khiêm tốn và nhút nhát này khiến Trấn Thành thích thú đến nỗi tự bỏ tiền cá nhân để trao giải khích lại. Đối với Thiên Ân, vị giám khảo khó tính Việt Hương cũng nhận xét: “Thiên Ân có tố chất và tính cách của một danh hài thực thụ”. Cùng xem thử phần diễn mang đậm tính hài hước và thẩm mỹ của anh chàng nhỏ con này nhé!

 “Thách Thức Danh Hài” phát sóng vào lúc 21h30 ngày 01/07/2015. Hãy đón xem để cùng xem các tiết mục cười ra nước mắt, cười sái quai hàm nhé!

Ban Biên Tập