Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

“Trấn Thành hoang mang tột độ vì Men In Black”

10-08-2015 10

Đã phát sóng đến số thứ 3, gameshow “Thách Thức Danh Hài” đã tạo nên ấn tượng sâu sắc trong khán giả xem đài và giới thiệu không ít những gương mặt tiềm năng cho làng hài Việt Nam trong tương lai.Đã phát sóng đến số thứ 3, gameshow “Thách Thức Danh Hài” đã tạo nên ấn tượng sâu sắc trong khán giả xem đài và giới thiệu không ít những gương mặt tiềm năng cho làng hài Việt Nam trong tương lai.  

Thành phần thí sinh của “Thách Thức Danh Hài” cũng vô cùng đa dạng từ sinh viên, công chức, giáo viên hay các em nhỏ học sinh cũng có thể tham gia. Trong số đó, trong tập 3 lần này có sự xuất hiện của cặp đôi thí sinh Trung Phong – Thanh Toàn. Ngay từ phút xuất hiện đầu tiên, Việt Hương và Trấn Thành đã bị hai thí sinh đặt vào thế “hoang mang tột độ” vì tạo hình lạnh lùng trong bộ vest và mắt kính đen. Lần lượt qua từng vòng thi, cặp đôi này đã vận dụng những chi tiết hài hước từ phim điện ảnh thế giới để phần chất liệu cho phần thi của mình. Chính sự đầu tư và độ “chất chơi” trên sân khấu mà Trung Phong – Thanh Toàn đã chọc cười được cả hai giám khảo.

Nhận xét về phần thi của cặp đôi, giám khảo Việt Hương cho rằng cả hai đã làm được điều mà hiện nay không nhiều danh hài làm được đó chính là sự học hỏi từ hài thế giới. Trung Phong – Thanh Toàn đã đúc kết, chọn lọc những chi tiết độc và đắt từ những phim hài thành công trên thế giới, mang về và cuối cùng thêm thắt vào phần thi của mình một cách hết sức hài hướctinh tế.

Giám khảo Trấn Thành thì không giấu nổi sự thích thú đối với phần thi của cặp thí sinh này. Có vẻ anh là một fan rất trung thành của bộ phim “Men in Black” và tạo hình của cặp đôi thật sự đã thật sự mang lại hiệu quả rất lớn khi giúp hai bạn vượt qua nhiều vòng thi cam go.

Ban Biên Tập.