Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thôn nữ miền Tây đại náo Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Qua hơn 8 tập phát sóng, “Thách Thức Danh Hài” ngày càng hấp dẫn hơn về nội dung và chất lượng thí sinh. Càng về sau, càng có những sự bùng nổ trên sân khấu cùng với những màn gây cười một cách “khủng khiếp” từ các thí sinh dành cho giám khảo và khán giả. 

Trong tập 9 sắp sửa phát sóng tuần này, cặp song sanh đáng yêu nhất Việt Nam Trấn Thành và Việt Hương sẽ đón chào khán giả bằng màn đối đáp “nảy lửa” giữa chị Hai giàu sụ và cậu Ba sinh sau vài giây nhưng tiền tài lại có phần hạn hẹp nhiều.

Bên cạnh đó sẽ có sự xuất hiện của cặp thí sinh “mập nhưng đáng yêu” là nhóm Diệu Hằng. Hai bạn trẻ xuất hiện với sự tráo đổi nữ thành nam và nam thành nữ nhưng lại cực kỳ dễ thương và chiếm được cảm tình của hai vị giám khảo.

Nhân vật hấp dẫn, đặc biệt nhất của tập 9 không ai khác chính là cặp thí sinh Lộ Lộ và Kim Lài. Hai “cô”” thôn nữ với bộ áo bà ba chói lòa, phụ kiện đèn lồng trái châu dễ thương đã làm xao xuyến trái tim Trấn Thành, khiến anh không ngớt lời tán thưởng. Cùng với nghệ danh “bắt tai”, hai “cô” đã có hàng loạt các màn trình diễn “lồng lộn” trên sân khấu, khiến cho cả hai giám khảo phải cười ra nước mắt với cái sự “xấu hoàn hảo” của mình.

Còn chờ gì nữa, hãy đón xem “Thách Thức Danh Hài” trong tuần này, phát sóng vào lúc 21h30 ngày 10/6/2015 để cùng xem các cô thôn nữ miền Tây sẽ đại náo “Thách Thức Danh Hài” như thế nào nhé!

Ban Biên Tập.