Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thiên Ân “giẫm phải mìn” được Trấn Thành tặng 2 triệu đồng

10-08-2015 10

Khác hẳn với các thí sinh trong tập 12 của Thách Thức Danh Hài, Thiên Ân xuất hiện với hình tượng cậu bé đơn giản, đáng yêu: cột tóc cây dừa, áo thun trắng và quần thun đen. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất là cậu bé này lại “giẫm phải mìn” khi trình diễn tiết mục trong vòng thi thứ 3 của mình.

Không giới thiệu bản thân như những thí sinh khác, Thiên Ân xin bắt đầu cuộc thi ngay khi bước lên sân khấu. Cậu bé đáng yêu Thiên Ân đã tạo được một khởi đầu hết sức thuận lợi khi nhận được giọng cười phá lên của Trấn Thành chỉ sau 8 giây biểu diễn. Trấn Thành chia sẻ: “Ban đầu em xuất hiện với gương mặt rất đơ và người ta tưởng chừng như em vô hại. Em không làm cho người ta mong đợi mà em làm cho người ta thắc mắc và thắc mắc là tâm lý người ta sẵn sàng để cười”.

Trước khi Thiên Ân đưa ra quyết định thi tiếp vòng 2, Việt Hương đã chia sẻ với Thiên Ân: “Tôi rất thích bạn, bạn phải lấy 10 triệu đồng cho tôi. Hãy làm ngay và liền không suy nghĩ”. Vừa nghe xong lời chia sẻ của Việt Hương, Thiên Ân quyết định tiếp tục cuộc thi.

Nếu ở vòng 1, Thiên Ân là cậu bé bán ve chai thì trong vòng 2, Thiên Ân nối nghiệp nghề bán bánh giò của Việt Hương với lời rao: “Ai... chưng, giò, tét, gai hông... nà”. Một lần nữa, Thiên Ân đã làm Trấn Thành cười phá lên, lời rao của Thiên Ân giống từng chữ so với lời rao của Việt Hương nhưng điều làm Trấn Thành cười chính là phong cách Thiên Ân thể hiện hoàn toàn khác Việt Hương và với thái độ lồng lộn hơn.

Bước tiếp vào vòng 3, Thiên Ân tự tin biểu diễn tiết mục của mình nhưng khi đang diễn thì “giẫm phải mìn”. Trong cái rủi có cái may, chính nhờ tai nạn “giẫm phải mìn” đã giúp Thiên Ân lấy được tiếng cười của giám khảo Trấn Thành và vượt qua vòng 3.

Hoàn thành tốt 3 vòng thi nhưng Thiên Ân vẫn chưa cảm thấy “đã”. Chính vì thế, Thiên Ân quyết định bước vào vòng 4. Ở vòng thi này, Thiên Ân tiếp tục tiểu phẩm còn dang dở trong vòng 2. Nhưng vì bị “sa lầy” vào “mìn” nên Thiên Ân không chiến thắng được vòng thi này.

Là một thí sinh không “tỏ ra nguy hiểm” trên sân khấu và có gu thẩm mỹ trong nghệ thuật, cả Trấn Thành và Việt Hương đều dành những lời khen ngợi, khuyến khích và mở vòng tay chào đón Thiên Ân đến với nghề. Ngoài ra, Trấn Thành gửi tặng Thiên Ân 2 triệu đồng như một phần thưởng, hành trang để khích lệ tinh thần cho Thiên Ân có động lực tiếp tục theo đuổi nghề và anh hy vọng 1 ngày sẽ được gặp người đồng nghiệp Thiên Ân trên sân khấu.

Thách Thức Danh Hài là Gameshow hài kịch do đài truyền hình HTV phối hợp với công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện, được phát sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7. 

Ban Biên Tập