Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thí sinh ngơ ngác lấy mất 40 triệu của Việt Hương

10-08-2015 10

Trong tập 6 “Thách Thức Danh Hài” phát sóng vào tối 20/5/2015 vừa qua, Trường Giang – Trọng Vĩnh đã có một màn trình bùng nổ trên sân khấu, khiến cho cả giám khảo và trường quay không nhịn được cười. Cả hai đã chiến thắng phần thưởng 40 triệu đồng của chương trình và được nhận xét là tiết mục hay nhất trong tập 6.

Cả Giang và Vĩnh đều có một điểm chung duy nhất đó chính khả năng gây cười hết sức tự nhiên và những phát biểu sau hậu trường rất “chất chơi” của giới trẻ như: “Em thích con khủng long nhất vì nó không nằm trong 12 con giáp” hay “Em cảm thấy mình lạ hơn những thí sinh khác là bởi vì em khùng”. Áp dụng những câu nói hài hước thường ngày vào phần thi, cả hai đã mang đến những tiết mục quảng cáo không giống ai. Giám khảo nhận xét rằng sau chương trình chắc có lẽ cả hai bạn nên đi làm quảng cáo. Qua các vòng thi, điểm đặc biệt của hai thí sinh này chính là dù Trấn Thành và Việt Hương đã cười, cả hai đều không hề biết mà vẫn tiếp tục phần diễn của mình. Giám khảo đã phải nhắc cả hai thí sinh rất nhiều lần để cả hai dừng lại nghe nhận xét. Trấn Thành nhận xét rằng: “Tôi chưa từng thấy ai bước tới vinh quang như vậy mà vẫn còn ngơ ngác nhìn.”

Trường Giang hài hước bộc bạch: “Ước mơ của em là được làm ca sĩ nhưng nếu chiến thắng và trở thành diễn viên hài thì em sẽ làm một Ca sĩ hài”. 

Có thể thấy trong tương lai sau “Thách Thức Danh Hài”, chúng ta sắp sửa sẽ được theo dõi một loại hình hài mới từ “Ca sĩ hài Trường Giang”. Hy vọng là qua “Thách Thức Danh Hài”¸ chúng ta sẽ tìm ra được những nhân tố hài mới lạ, trẻ trung cho làng giải trí Việt Nam. Đây cũng là một sân chơi để các bạn có đam mê được thử sức và sống với ước mơ của mình. Cùng đón xem “Thách Thức Danh Hài” trên HTV7 vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần để biết được xem ai là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất 100 triệu đồng.

Ban Biên Tập.