Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thí sinh nam quyết tâm giảm cân đi gặp Trấn Thành

10-08-2015 10

Xuất hiện trong số phát sóng đầu tiên của Thách thức danh hài, thí sinh Duy Khương đã để lại nhiều ấn tượng cho cả khán giả và ban giám khảo cuộc thi. Dù ra về tay trắng và chưa có dịp thể hiện hết khả năng của mình nhưng Duy Khương cũng đã đem về cho mình bài học vô cùng quý báu đó chính là những lời nhận xét từ hai diễn viên hài gạo cội Trấn Thành – Việt Hương. 

Duy Khương – sau phần giả gái đầy ấn tượng nhưng lại dừng chân ở vòng 3 chia sẻ: “Cứ nghĩ là mình sẽ gây được những nụ cười cho khán giả và hiệu ứng của mình sẽ làm cho BGK cười nhưng vì một chút sơ suất mà phải dừng cuộc chơi. Đúng là khi bước vào vòng thi Khương mới hiểu, ở ngoài mình đoán mình sẽ gây cười cho giảm khảo nhưng khi bước vào vòng thi mức độ căng thẳng sẽ tăng gấp 100 lần. Vì quá hấp tấp, run và tâm lý không ổn định nên Khương phải rời cuộc thi không lấy được 40 triệu. Mặc dù Khương rất tiếc nhưng mà cả 2 cũng đã đem lại tiếng cười rất là “đã” cho khán giả và ban giám khảo. Từ cuộc thi, hai em rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cách diễn cũng như là cách ứng biến, tung hứng trên sân khấu, không phải lúc nào cũng phải nhanh, từ từ suy nghĩ ra những cái hợp tình, hợp lý thì BGK sẽ cười thôi.”

Cánh cửa chương trình Thách Thức Danh Hài đã khép lại, nhưng vẫn còn rất nhiều cánh cửa khác đang chờ đón các bạn thí sinh mở ra nếu như các bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tập luyện chăm chỉ. Hy vọng thông qua chương trình Thách Thức Danh Hài, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu và các khán giả sẽ được nhìn thấy các bạn dưới vai trò là những diễn viên hài bài bản trong tương lai.

Ban Biên Tập.