Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

"THẦN TIÊN CÔ CÔ" KHIẾN TRƯỜNG GIANG, TRẤN THÀNH "BẤN LOẠN"

08-12-2016 10

Vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 23/11/2016 đã lên sóng tập 4 chương trình Thách Thức Danh Hài. 

Mở màn chương trình, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã khiến cho MC Ngô Kiến Huy “bấn loạn” vì hai thái cực khác nhau. Nếu Trường Giang trong vai “Mr. Không Vội Vã” với cách nói chuyện lẫn điệu bộ chậm rãi, từ tốn theo phương châm: “Cuộc sống này không gì phải vội vã, có nhiều thứ đã trôi đi nhanh rồi” nên “Cứ từ từ mình sống, để trải nghiệm cuộc sống” thì ngược lại; Trấn Thành lại nói nhanh, nói vội và hành động cũng nhanh vội theo lời nói. Bởi theo anh thì  cuộc sống chỉ có “60 năm cuộc đời, chết rồi làm sao mà còn được nữa, thành ra mọi chuyện đều phải nhanh”. Sau phần xuất hiện đầy vui nhộn, cả hai quay trở về “ghế nóng” để xem những tiết mục dự thi của các thí sinh.

 

 

“Chết cười” với anh thợ điện đòi…cắt điện khi giám khảo không cười.

Chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình. Trước câu hỏi vui của giám khảo Trấn Thành: “Có bao giờ bị điện giật chưa ạ?” thì ngay lập tức anh chàng hỏi léo lắt lại: “Xin hỏi anh Trấn Thành có bao giờ anh bị thợ điện giật chưa?” khiến bộ đôi giám khảo không nhịn được cười. Trấn Thành cũng tiếp lời lại rằng: “Anh định giật cái gì của em?”. Không ngần ngại, anh đã tiến lại trước bàn giám khảo, nhìn Trấn Thành và nói “Rất tiếc nhìn Trấn Thành, muốn giật rất nhiều thứ nhưng không thể thay đổi giới tính, nên thôi có gì tôi sẽ giật sau”. Trấn Thành cho biết có một thứ bắt buộc anh Thắng phải giật là giải thưởng của chương trình.

 

Ở vòng đầu tiên, anh Thắng kể câu chuyện giữa anh và ông trưởng bản với tình tiết gây cười là sau khi một hồi nói chuyện thì anh mới “té ngửa” ra anh trưởng bản “có dâu, có rể” kia lại kém hơn anh 2 tuổi.

 

Dù cách kể chuyện cũng có những điểm nhấn nhá để tạo mảng hài nhưng cả hai vị giám khảo vẫn không ai…chịu cười. Đến 7 giây cuối, anh liền rút điện thoại ra và gọi điện thoại: “Alo, còn 7 giây nữa thôi, không thấy giám khảo nào cười, cắt điện ngay cho anh”. Ngay lúc này, danh hài Trấn Thành đã bật cười vì sự thông minh của anh. Tuy vậy, A Xìn nhận xét câu chuyện này là không mới đối với những diễn viên hàinhư anh, chỉ duy nhất có chi tiết đòi cắt điện ở phần cuối là chọc cười được bạn trai Hari Won.

 

Ở phần thi thứ hai, anh Thắng lại tiếp tục kể câu chuyện ra Hà Nội để xin Sếp đi thi Thách Thức Danh Hài. Sếp đã cho anh 1 triệu để làm lộ phí đi thi tuy nhiên Sếp lại anh sợ duy nhất một điều là “mất cán bộ, cậu dấn thân showbiz thì ai mà leo cột điện”. Với câu nói của mình, anh vẫn không thể khiến giám khảo cười. Do vậy, anh nhanh trí chuyển sang kể câu chuyện khác nhưng cũng đành ngậm ngùi thất bại vì không thể lấy được nụ cười của một trong hai giám khảo.

 

Xuất hiện “Thần Tiên Cô Cô” khiến Trấn Thành đứng bật dậy cười nghiêng ngả.

Thí sinh Hùng Cường đến từ Cà Mau gây ấn tượng mạnh trong bộ trang phục “Thần Tiên Cô Cô” thướt tha. Hùng Cường diễn vở độc thoại đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”. Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao, có duyên”.

 

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần Tiên Cô Cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ. Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này: “Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”. Tuy nhiên, Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

 

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.