Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thách Thức Danh Hài tập cuối – Thiên thần nhí ẵm trọn 10 triệu

10-08-2015 10

Vào lúc 21h30 ngày 8/7/2015, kênh truyền hình HTV7 đã phát sóng tập 13 cũng là tập cuối của chương trình “Thách Thức Danh Hài” mùa đầu tiên. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc từ giám khảo Trấn Thành – Việt Hương và các cặp thí sinh, cô bé 7 tuổi với cái tên Nhi đã thu hút khán giả bằng vẻ ngoài xinh xắn và khả năng của mình.

Xuất hiện cuối chương trình, Nhi mang đến sự thích thú cho toàn thể trường quay ngay từ những giây đầu tiên. Trước Nhi, cũng đã từng có những thí sinh nhí chiếm được cảm tình của giám khảo như Anh Thy, bé Vy hay bé Hiếu. Tuy vậy, bé Nhi được đánh giá cao nhờ vào nội dung của tiết mục và khả năng múa hát.

Trong phần thi thứ nhất, bé Nhi khiến chú Trấn Thành khó tính nở nụ cười ở giây thứ 30 khi chia sẻ trải nghiệm về quê bằng máy bay “nhanh lắm luôn” vì không bị kẹt đèn đỏ. Nói về phần biểu diễn của cô bé, Trấn Thành nhận xét: “Bình thường những bạn nhỏ tham gia diễn hài, có lúc cô chú không cười, có lúc cô chú cũng cười nhưng cười vì các bạn đó dễ thương. Ngày hôm nay, con ngoài dễ thương ra, câu chuyện con mang đến thật sự thông mình và dí dỏm”.

Bước tiếp vào phần thi thứ hai với câu chuyện “bà ngoại mất nguyên hàng tiền đạo”, bé Nhi một lần nữa thành công làm ban giám khảo bật cười. Sau đó, cả trường quay lại được phen “khoái chí” khi cô bé tiết lộ: “Tía dạy con kể chuyện, mà con ngồi kể, kể, kể xong quay qua thấy tía con ngủ luôn!”.

Tuy trình diễn không chuyện nghiệp, không trau chuốt, nhưng sức hấp dẫn của thí sinh này nằm ở sự ngây thơ và trong sáng. Cô bé đã thể hiện sự can đảm của mình khi đứng trên sân khấu đối mặt với ban giám khảo và hàng trăm khán giả hết vòng này đến vòng khác.

Thật đáng tiếc khi Nhi xin ngừng cuộc chơi không đi tiếp vào phần thi thứ ba. Phần thưởng giá trị 10 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng của bé. Trước khi chia tay, bé Nhi đã tặng mọi người một tiết mục ca múa như món quà dành cho chú Trấn Thành, cô Việt Hương và toàn thể khán giả. Xuất hiện trong trang phục sân khấu lấp lánh, cùng màn biểu diễn đầy mê say với bài hát lời Việt trên nền nhạc Ấn Độ, cả trường quay như hòa làm một, tất cả đồng loạt vỗ tay cỗ vũ theo nhip điệu. Hi vọng chương trình sẽ là kỉ niêm khó quên cho thí sinh nhí này.

Mùa đầu tiên đã kết thúc. Tuy thế, hãy cùng trông đợi một mùa thứ 2 “Thách Thức Danh Hài” có nhiều đổi mới hơn, bùng nổ hơn và nhiều tiết mục hấp dẫn hơn để ủng hộ những tài năng Việt Nam trong lĩnh vực hài nghệ thuật! 

Ban Biên Tập