Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Thách Thức Danh Hài - Ngôi sao mới của làng giải trí năm 2015

10-08-2015 10

Cùng điểm lại một mùa cực kỳ sôi động của Thách Thức Danh Hài với những nhân vật nổi bật, những thông tin đặc sắc!

Nửa đầu năm 2015 là khoảng thời gian bùng nổ của các chương trình truyền hình Việt Nam. Theo đó, những chương trình nổi tiếng, có bản quyền nước ngoài tiếp tục bước sang mùa mới, nhiều chương trình truyền hình mới toanh cũng lần đầu được đưa về sản xuất lại. Chưa bao giờ, cuộc chiến tranh giành giờ vàng, khung phát sóng lại sôi nổi, hấp dẫn đến thế. Tuy nhiên, càng nhiều chương trình, càng nhiều sự cố, scandal xuất hiện, khán giả càng trở nên ngán ngẩm với những nội dung đi theo lối mòn.

Trong sự bão hòa đó, “Thách Thức Danh Hài” bỗng nổi lên như một hiện tượng, một món ăn tinh thần mới lạ, nhân văn trong thực đơn giải trí. Nhìn lại chặng đường 13 tập qua, có thể thấy “Thách Thức Danh Hài” đã đạt được sự quan tâm theo dõi của khán giả nhất định, đồng thời tạo sức ảnh hưởng không nhỏ đối với người xem truyền hình.

“Thách Thức Danh Hài” chiếm gần 80% trong tổng số tương tác so với các chương trình khác.

Dễ dàng nhận ra, mùa đầu tiên “Thách Thức Danh Hài” để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình. Chỉ số rating có lúc lên đến 7.3 là mức rating cao nhất của đài truyền hình TP.HCM với các chương trình giải trí. Sức hút đó kéo theo hiệu ứng trên các trang xã hội, trang mạng trực tuyến. Thống kê cho thấy kênh YouTube của “Thách Thức Danh Hài” đến thời điểm này đã vượt mức 66 triệu lượt xem với hàng chục ngàn lượt bình luận và 131 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Fanpage chương trình đạt tới mốc 40.000 ngàn lượt yêu thích chỉ trong thời gian ngắn. Chắc chắn, “Thách Thức Danh Hài” là chương trình được yêu thích của khán giả truyền hình phía Nam vào giai đoạn nửa đầu năm 2015!

Lượng người xem từ Tập 1 đến Tập 4 tăng khoảng 35,000 view, tăng gấp 4.5 lần trên trang ZingTV.

Những yếu tố mà “Thách Thức Danh Hài” đã đem lại là gì? Cùng điểm lại những cái “nhất” của chương trình nhé!

1/ Sức hấp dẫn từ sự ngẫu hứng

Sức hấp dẫn lớn nhất mà chương trình mang lại nằm ở chính sự ngẫu hứng. Sự ngẫu hứng này bắt nguồn từ người chơi. Khán giả và giám khảo và cả ekip sản xuất đều không biết được những tiết mục của thí sinh sẽ xoay quanh vấn đề gì, dàn dựng như thế nào.  Thậm chí, có những thí sinh diễn trên sân khấu hoàn toàn nhờ vào khả năng ứng biến chứ không phải do chuẩn bị trước. Chính điều này đã đem lại tiếng cười cho khán giả.

Tiết mục của thí sinh Lê Dương Bảo Lâm (Tập 11)

2/ Sức hấp dẫn từ giám khảo

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, thành công của “Thách Thức Danh Hài” còn nhờ vào sự thông minh, duyên dáng và dí dỏm của cặp “song sanh” Trấn Thành và Việt Hương. Cùng với kinh nghiệm diễn xuất và cái tâm với nghề, Trấn Thành và Việt Hương đưa ra những nhận xét, góp ý xác đáng; đồng thời truyền lại kinh nghiệm cho người chơi. Nhờ vậy, khán giả có thể hiểu thêm về nghiệp diễn hài, về sự vất vả, nỗ lực của các nghệ sĩ, từ đó thêm yêu nghệ thuật Việt Nam.

Bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Việt Hương

3/ Bệ Phóng Danh Hài Việt

Là cuộc thi dành cho những người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực hài tình huống, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh hai vị giám khảo hấp dẫn: Trấn Thành và Việt Hương; chương trình còn thu hút ở chính sự linh hoạt, ứng biến của người chơi. Sau 13 tập có thể thấy, trong tương lai không xa, làng giải trí Việt Nam sẽ xuất hiện những danh hài trẻ, triển vọng như: Thùy Trang, Mạc Văn Khoa, Duy Khương, Trường Giang, Trọng Vĩnh, Quốc Khải, Từ Nhân, Lê Dương Bảo Lâm hay Thiên Ân. Với sự tự tin, sự can đảm cùng thực lực, tin rằng những cái tên này sẽ đem lại làn gió mới cho làng hài Việt Nam.                

Trấn Thành – Việt Hương trao giải cho thí sinh

Chương trình “Thách Thức Danh Hài” mùa 2 do Công ty Truyền thông và Giải trí ĐIỀN QUÂN hiện đang tuyển người chơi và sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 11/2015 trên kênh HTV7 theo bản quyền của Eccho Rights, Anh Quốc.

**Kết quả thống kê số liệu tính đến ngày 11/5/2015; Nguồn: BuzzMetrics, PopsTV, ZingTV.