Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

“Thách thức danh hài" - khi người ngoại đạo chọc cười

10-08-2015 10

Sáng 29/11, hàng trăm thí sinh đến đăng ký tham gia chương trình casting gameshow “thách thức danh hài” khiến sân khấu casting “nóng” dần lên, Ban giám khảo thật sự hứng thú và các “cây hài” có cơ hội trò chuyện, giao lưu thật thân mật, vui nhộn.

Đa số các thí sinh đều bộc lộ được năng khiếu hài và gây sự chú ý cho Ban Giám khảo bởi nét lạ mà độc, cái duyên bật ra một cách hồn nhiên, nhí nhảnh và cái hài toát lên trong từng lời nói, điệu bộ. “Chất lượng thí sinh cũng có phần ngang nhau về khiếu hài hước, nhưng mỗi thí sinh mang đến một hương vị rất riêng cho chương trình”, nghệ sỹ Cát Phượng nhận xét. Ngoài ra, Ban giám khảo cũng đã gửi những lời góp ý và hướng dẫn rất chân tình, sâu sắc để các bạn rút kinh nghiệm ở các vòng thi tới, khiến nhiều thí sinh xúc động va biết ơn khi chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi.

Tuy nhiên, Ban giám khảo cũng trở nên hụt hẫng với một số thí sinh bị run, bối rối và không thể tiếp tục phần thi của mình trên sân khấu. Tự tin là yếu tố giúp các bạn đến gần hơn với chiến thắng. Hãy nghĩ mình sẽ làm được, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bạn nhé!

Theo nhận xét của nghệ sỹ Cát Phượng, ấn tượng nhất trong ngày 29/11 là cặp đôi Hoàng Long- Diệu Hằng với phần thi làm Ban giám khảo và khán giả “hết hồn” và bật cười “từ đầu đến đuôi”.

“Cái duyên của hai đứa con nặng như hình thể của hai đứa con vậy”, Cát Phượng vừa cười vừa khen.

Trả lời phỏng vấn với các phóng viên, đại diện ban giám khảo, nghệ sỹ Cát Phượng đánh giá chương trình rất hay và cho là việc người “ngoại đạo” làm cho các danh hài bật cười trong một phút là không khó, minh chứng là có nhiều thí sinh đã làm được và làm tốt phần diễn của mình.

Gameshow “Thách thức danh hài” sẽ phát sóng vào quý II- 2015 trên kênh HTV7.

QUỐC DUY (Mực tím)