Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Tập phát sóng “bùng nổ” nhất của Thách Thức Danh Hài sắp sửa lên sóng.

10-08-2015 10

Một tuần đã trôi qua, các khán giả lại cùng chờ đợi để xem tập 7 “Thách Thức Danh Hài” như một món ăn tinh thần giải trí giữa tuần.

Tuần này, “Thách Thức Danh Hài” sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự xuất hiện của thí sinh nước ngoài duy nhất Jeremy Ginsburg. Anh chàng người nước ngoài 20 tuổi này có khả năng nói tiếng Việt cực kỳ dễ thương cùng với khiếu hài hước của một 9x Việt. Chính sự “không chuyên” trong  phát âm tiếng Việt của mình mà Jeremy đã làm khán giả cười nghiêng ngả.

Trong tập 7, còn có phần biểu diễn của cô giáo Thúy An – một giáo viên trung học vui tính, tài năng và hơn hết sở hữu sự “dũng cảm” đáng khâm phục của một người phụ nữ. Cô Thúy An bước lên sân khấu “Thách Thức Danh Hài” trong bộ áo dài truyền thống của người giáo viên nhưng không hề rập khuôn mà đã thực sự bùng nổ với các tiết mục “hay xuất thần”.

Không dừng lại ở đó, khán giả sẽ không kềm được cảm xúc trước phần thi của thí sinh Quang Hiếu. Anh bạn đáng yêu này sẽ mang đến “Thách Thức Danh Hài” màn tỏ tình với người bạn gái của mình nhưng đã lấy nước mắt của tất cả khán giả cũng như giám khảo Việt Hương.

Tất cả sẽ có trong tập 7 được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ Tư, ngày 27/5/2015 trên kênh HTV7. Đừng bỏ lỡ, hãy đón xem để tận hưởng hết mọi cung bậc cảm xúc cùng với các thí sinh của “Thách Thức Danh Hài” nhé!

Ban Biên Tập.