Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Tập cuối “Thách Thức Danh Hài” – Cặp đôi lên ngôi!

10-08-2015 10

Tập cuối “Thách Thức Danh Hài” sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 ngày 8/7 trên sóng HTV7 với rất nhiều tiết mục đặc biệt như để khép lại mùa đầu tiên và chào đón mùa thứ 2 lên sóng. Trong tập này, cặp “song sanh” Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục thể hiện “đẳng cấp” diễn hài của mình với tiểu phẩm kịch không lời về nạn xả rác. Theo đó, tiết mục cũng truyền tải thông điệp: Mỗi người dân nên giữ ý thức và nếp sống văn minh, duy trì sự ngăn nắp, trật tự cho đường phố.

Mở đầu chương trình là cặp đôi Cường Duy và Thái Mỹ; xuất hiện trong bộ trang phục trắng, Cường Duy và Thái Mỹ quyết định nối tiếp tiết mục đặc sắc của 2 vị giám khảo cũng bằng màn trình diễn kịch không lời. Có thể nói, trên nền nhạc phim Điệp Vụ Báo Hồng, 2 thí sinh đã rất xuất sắc khi tạo ra những âm thanh thú vị, hài hước. Liệu rằng ngôn ngữ hình thể của 2 bạn sẽ chinh phục được giám khảo để giành được giải thưởng 100 triệu đồng? Hãy đón xem phần diễn mang đậm tính trào phúng và thẩm mỹ của hai bạn diễn “sạch sẽ” và “ngon lành” này vào thứ 4 nhé!

 

Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình còn nằm ở tiết mục của thí sinh Thanh Vàng – Minh Thiện. Với sự thông minh trong cách xây dựng cốt truyện cùng biểu cảm diễn xuất duyên dáng, chuyên mục “tâm sự yêu đơn phương” của Thanh Vàng – Minh Thiện từng bước chinh phục ban giám khảo và người xem. Không hấp tấp, không vội vàng, không áp lực bởi thời gian, hy vọng rằng 2 bạn sẽ giành được giải thưởng ngang mức “bốn số chín” giống như tên gọi.

 

Bên cạnh đó, nhân vật đặc biệt của tập 13 chính là thầy trò Kiến Trúc – Hoàng My. Đến với chương trình, cặp đôi mong muốn được thể hiện sở thích, niềm đam mê; đồng thời mang về một tấm giấy làm kỷ niệm, bất kể đó là giải thưởng hay là khăn giấy của nghệ sĩ Việt Hương. Chính tài năng đánh võ và óc hài hước bẩm sinh, Kiến Trúc và Hoàng My khiến khán giả yêu thích khi thể hiện sự lôi cuốn của mình từ vòng này đến vòng khác.

 

Là tập cuối cùng, dường như các tiết mục cũng trở nên hay và hấp dẫn hơn. Ai sẽ chiến thắng, ai không may mắn trong tập cuối cùng của mùa đầu tiên Thách Thức Danh Hài”!? Tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 8/7/2015. Hãy đón xem để cùng xem các tiết mục cười ra nước mắt, cười sái quai hàm nhé!

Ban Biên Tập