Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Tại sao Trấn Thành tặng tiền cho người chơi trong thách thức danh hài?

10-08-2015 10

Sau nhiều phần trình diễn của các thí sinh khi tham gia “Thách thức danh hài”, cả hai ban giám khảo Trấn Thành và Việt Hương, cùng với MC Đại Nghĩa, họ đã có cái nhìn khác về những thí sinh không chuyên!

Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong “Thách Thức Danh Hài” mùa đầu tiên này chính là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác nhạc và tinh thần tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân để giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình.

Từ những mảng miếng hài rất duyên như so sánh bạn gái với con heo cho đến bắt Trấn Thành phải trả tiền hủ tiếu bò viên cho mình, Hiếu đã thể hiện được tài năng vốn có của mình một cách rất đẹp, rất đáng yêu và hơn hết đã đưa tiết mục hài của mình sang một góc độ khác. Mặc dù “dìm hàng” bạn gái đó nhưng trong vòng sau, Hiếu đã dung phần thi của mình để tỏ tình với bạn gái. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.

Trong những vòng thi, các người chơi của chương trình “Thách Thức Danh Hài”, có những thí sinh rất đam mê về lĩnh vực hài kịch, không màng đến giá trị giải thưởng và cứ đi tiếp tục đến vòng thi cuối cùng nhưng cái mà họ nhận lấy là trắng tay. Hơn ai hết, giám khảo Trấn Thành hiểu rõ những đam mê, những sở thích đó, vì chính anh cũng là người con của làng hài kịch. Chính vì lẽ đó, khi mà Quang Hiếu do dự không biết có nên tiếp tục đi sâu hơn vào các vòng thi sau thì Trấn Thành đã mạnh dạn hứa tặng cho Hiếu 20 triệu đồng nếu không vượt qua được. Không dừng lại tại đó, khi mà Việt Hương quyết định tặng thêm cho Hiếu 20 triệu đồng, anh cũng không kềm được cảm xúc và nước mắt, cảm ơn bố một cách nghẹn ngào.

Khi chia sẻ với chương trình “Thách Thức Danh Hài”, Trấn Thành nói rằng mình không có dư tiền, cũng chẳng giàu để tặng tiền. Giá trị số tiền mà giám khảo Trấn Thành của chương trình “Thách Thức Danh Hài” không phải ít cũng chẳng phải số nhưng đó đã góp một phần vào ý nghĩa của chương trình. “Mặc dù trong chương trình “Thách Thức Danh Hài”, họ có thể không thành công, nhưng khi họ bước ra ngoài thì có thể sẽ rất duyên với nghề, và các sân khấu cũng cần những danh hài chọc cười như vậy!” – Trấn Thành chia sẻ. 

Ban Biên Tập.