Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

ƠN GIỜI! TÀI XẾ CỦA TRẤN THÀNH ... ĐI THI

08-12-2016 10

Vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 7/12/2016 đã lên sóng tập 6 chương trình Thách Thức Danh Hài trên kênh HTV7.

Mở màn chương trình, hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành xuất hiện với hình tượng Hắc – Bạch Công Tử với trang phục trắng – đen tương phản. Với Ngô Kiến Huy, Trấn Thành “đá xéo” vui rằng anh là dòng pha tạp kiểu “cà phê sữa thiếu gia” khiến khán giả bật cưới thích thú.

Hai giám khảo đã có màn giao lưu vui nhộn trước khi trở về hàng “ghế nóng” để thưởng thức những phần dự thi của các thí sinh.

 

Trấn Thành hoang mang khi tài xế riêng “quyến rũ” bạn thân của anh

Bước ra chào khán giả là người bạn phụ diễn của Minh Chiến khiến khán giả hiểu lầm tưởng đây là thí sinh dự thi. Tiếp đó, Minh Chiến mới bước ra cùng với 3 đứa trẻ. Anh chia sẻ vui rằng anh cố tình thuê 3 đứa trẻ này để phụ diễn cho phần thi của mình. Vì đây là vòng đầu nên từ ý tưởng kịch bản cho đến trang phục, đạo cụ là do anh nghĩ ra. Vì vậy nếu được vô vòng trong thì do công của anh mà nếu không vô được thì do…3 đứa trẻ. Việc “đổ thừa” vô cùng duyên dáng của anh đã khiến cho cả hai danh hài bật cười.

Bất ngờ hơn là khi Trường Giang bật mí thí sinh Minh Chiến chính là tài xế xe riêng của Trấn Thành. Điều này khiến người xem ồ lên ngạc nhiên và khá hứng thú. Trấn Thành “tra hỏi” động cơ nào khiến anh lên sân khấu thi. Thí sinh chưa kịp trả lời thì ngay lập tức, “Mười Khó” xiên xỏ chắc do lương thấp quá nên tài xế phải đi kiếm thêm bên ngoài. Anh còn khuyên thí sinh thi được 100 triệu thì khỏi làm tài xế nữa. Với Trấn Thành, anh cũng bày tỏ nỗi lo sợ nếu lỡ anh cười thì khán giả nghĩ anh thiên vị còn không cười thì sợ tài xế chạy lung tung, không nghe lời mình.

Đến vòng thi thứ hai, Minh Chiến vào trong thay trang phục bác sĩ cùng với một người bạn phụ diễn. Và điều bất ngờ khác lại đến khi người bạn phụ diễn này lại chính là bạn thân của Trấn Thành. A Xìn hoảng hốt cho biết không biết dùng cách gì mà tài xế của mình lại “quyến rũ” được bạn thân của anh lên sân khấu.

Tiếp đến, cả hai đã thể hiện phần thi với tình huống…không đỡ được. Minh Chiến vào vai bác sĩ và gặp phải ca khó khi bệnh nhân chia sẻ bị mắc bệnh nhạy cảm khi ăn liên tục nhưng lại bị xì hơi. Mặc dù không có hôi nhưng lại khiến cho bệnh nhân thiếu tự tin. Vừa nói, phụ diễn vừa thể hiện điệu bộ khép chân, bịt mũi nhưng thở ra khiến hai giám khảo cười. Trấn Thành cho rằng đó là nét hài tinh tế.

Ở vòng thứ ba, thí sinh lại tiếp tục câu chuyện bệnh xì hơi. Bệnh nhân quay lại trách móc bác sĩ chữa bệnh không khỏi mà còn khiến bệnh tình ngày càng nặng thêm. Lúc này, bác sĩ cho biết anh chỉ chữa bệnh nghẹt mũi, chứ không phải bệnh xì hơi và đã chữa khỏi cho bệnh nhân rồi. Ngớ người, bệnh nhân sượng sùng định…bỏ chạy nhưng bị bác sĩ kéo quay lại la lối không cho đi. Lúc này, Trấn Thành đã bật cười vì tài xế của mình bá đạo khiến bạn thân của mình phải…bầm dập. Anh cho rằng diễn dễ thương nhưng màu sắc hơi nhạt và yêu cầu phần thi sau phải có sự đầu tư trí tuệ hơn nữa. Sau khi nghe lời khuyên nhủ của “ông chủ”, Minh Chíến quyết định dừng lại nhưng vẫn xin diễn tiếp một tình huống để tặng cho giám khảo.

 

Thí sinh nhí giả điệu bộ “xéo xắt” giống nghệ sỹ hài Thu Trang.

Thí sinh nhí năm tuổi rưỡi Ngọc Hân bước ra và chào hai chú Thành Giang khiến khán giả khá phấn khích.

Ở vòng đầu tiên, thí sinh nhí hóa thân bà chủ bán chè với bộ dạng xéo xắt, rao bán chè bằng những câu hát trữ tình “mỗi năm đến hè là con bán chè” cộng với điệu bộ của một rapper cùng với câu chế hài hước “Muốn cho chè ngon bỏ thêm hột me, hột me không có con bỏ hột điều. Hột điều thì không nói nhiều bỏ xong bỏ luôn nồi chè”.  Đây là tình huống đã từng được nghệ sỹ hài Thu Trang diễn trước đó và đoạn hát chế là do Trấn Thành viết lời. Chính vì vậy, danh hài chia sẻ: “Biết rồi, biết hết trơn rồi, cười là cười cho con. Một là con hát giống cô Thu Trang, hai là con phải hát lạ hơn”.

Không chịu dừng lại, thí sinh vẫn quyết định thi tiếp. Ở phần thi thứ hai, em độc thoại cũng bằng bộ dạng “bà cụ non” khi diễn tả hai vai bà chủ bán chè và khách, nhưng lại không làm cho Trấn Thành và Trường Giang cười. Dù rất yêu mến tài năng của Ngọc Hân nhưng hai giám khảo phải nói lời chia tay với thí sinh nhí dễ thương này.

Tập 7 Thách Thức Danh Hài sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, ngày 14/12/2016 trên kênh HTV7.