Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Người Rừng xông vào phim trường lấy mất 40 triệu

10-08-2015 10

Huỳnh Nhu là cái tên không còn xa lạ đối với các khán giả xem truyền hình với biệt tài nói tiếng bụng và biểu diễn ảo thuật. Chàng trai sinh năm 1992 đến từ Bến Tre này hiện đã học xong trường sân khấu Điện Ảnh và đã đến với gameshow “Thách Thức Danh Hài” với tạo hình Tarzan – người rừng “độc hết cỡ”.

Trong lần xuất hiện này Huỳnh Nhu có sự hỗ trợ của bạn diễn Duy Phương, cặp thí sinh này đã khéo léo vận dụng nhiều “chiêu trò” từ ảo thuật, hài cho đến nói tiếng bụng để “bắt” Trấn ThànhViệt Hương phải cười. Có thể nói Huỳnh Nhu – Duy Phương đã thực sự thách thức khả năng chịu đựng của hai giám khảo bằng chính sự hài hước và dí dỏm trên sân khấu và dù đã rất cố gắng “nín nhịn” nhưng cuối cùng Huỳnh NhuDuy Phương cũng đã rinh được 40 triệu đồng từ “Thách Thức Danh Hài” về nhà.

May mắn được gia đình ủng hộ, Huỳnh Nhu hiện đang sinh sống tại Sài Gòn và đang tiếp tục theo đuổi đam mê bộ môn biểu diễn nghệ thuật. Tự nhận là một thí sinh đa năng, Huỳnh Nhu thường hay biểu diễn những tiết mục kết hợp nhiều tài lẻ khác nhau để tạo sự độc đáo và nổi bật cho mình. Lý giải cho tạo hình người rừng “không giống ai” của mình trên sân khấu “Thách Thức Danh Hài”, Huỳnh Nhu và bạn diễn Duy Phương cho rằng ngoài sự hài hước vốn có của bản thân, nhân tố độc đáo, mới lạ cũng quyết định rất lớn cho sự thành công của tiết mục.  “Trong thời gian sắp tới Nhu sẽ tiếp tục tìm tòi, học hỏi để kết hợp các tài lẻ mới vào tiết mục biểu diễn của mình. Có như vậy thì mình mới không lo lắng trước các thí sinh khác vì mình thật sự cũng khá khác biệt. Bật mí với các bạn là Nhu cũng khá khéo tay nên các đạo cụ và trang phục diễn đều do Nhu chuẩn bị và thực hiện” – Huỳnh Nhu chia sẻ.

Cùng đón xem “Thách Thức Danh Hài” – chương trình do công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân sản xuất từ format “Crack Them Up” của Ukraina trên HTV7 vào lúc 21h30 tối thứ tư hàng tuần để được xem những khoảnh khác cười “té ghế” của bộ đôi Trấn ThànhViệt Hương các bạn nhé!

Ban Biên Tập.