Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Mẹ con cùng dắt tay nhau đi thi Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Tập 6 “Thách Thức Danh Hài” lên sóng với hai lượt thi hài hước từ hai thí sinh Trần Thị Hương và Tâm Minh. Ngạc nhiên hơn nữa chính là cả hai thí sinh này là mẹ con nhưng vẫn quyết định không cùng tham gia mà đã xuất hiện riêng lẻ trên sân khấu “Thách Thức Danh Hài”.

Trần Thị Hương tự nhận mình là “mỹ nhân Hương Sài Gòn xưa” và vẫn còn “gân” lắm. Phần thi của cô trong chương trình cũng rất quyết liệt đúng như tính cách của cô thường ngày. Rất hiếm có thí sinh nào có thể đối đáp trọn vẹn và hài hước với cả 3 danh hài trong chương trình là Việt Hương, Trấn ThànhĐại Nghĩa nhưng “mỹ nhân Hương” đã làm được điều này. Cô liên tục gọi Việt HươngTrấn Thành là “con gái của cô” còn Đại Nghĩa là “con gái ghẻ của chồng sau” cùng lời hứa sẽ tặng Đại Nghĩa 50 triệu sau chương trình. Sau khi chiến thắng vòng thi 2 triệu, cô quyết định dừng lại để nhường cho những lớp trẻ có cơ hội thể hiện. Cô hài hước chia sẻ: “Rửa chén 2 tháng được có 2 triệu mốt mà lên đây có xíu được 2 triệu quá vui!”. Có thể nói sự xuất hiện của cô Hương tại Thách Thức Danh Hàinhư là một lời động viên, khuyến khích cho các lão tướng có máu hài hước đến với chương trình.

Riêng với Tâm Minh, anh không hề chia sẻ việc mình là con cô Hương trước khi thi. Sau khi chiến thắng vòng 1 bằng sự “quái đản” của mình và khiến Việt Hương cười nghiêng ngả, anh thành thật chia sẻ bí mật này cho trường quay và cũng nghe theo mẹ dừng lại để nhường sân khấu cho các bạn khác.  Giống như Việt Hương nhận xét, sự hài hước của Tâm Minh chắc hẳn xuất phát từ việc người thân trong gia đình cũng có khiếu hài hước và thường giao đãi với nhau trong sinh hoạt hằng ngày. Người thân hài hước này không ai xa lạ chắc hẳn là “mỹ nhân Hương” của chúng ta.

Cùng đón xem “Thách Thức Danh Hài” trên HTV7 vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần xem điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trên sân khấu và ai sẽ đem về những phần thưởng giá trị của chương trình.

Ban Biên Tập.