Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Maleficent bản lỗi đi thi Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Từ đôi bạn diễn Anh Vũ – Thiên Phú với khả năng gây cười “trời cho” cho đến nhóm Trường Giang “hài hước vì chẳng rõ mình có hài hước hay không”, họ đều có một điểm chung duy nhất đó chính khả năng gây cười hết sức tự nhiên và đều là thí sinh của “Thách Thức Danh Hài” - chương trình mà qua đó họ đã chạm tay đến đỉnh vinh quang.

Ấy vậy mà ngay cả khi đã chiến thắng với số tiền thưởng giá trị từ chương trình, họ vẫn ngơ ngác không biết là mình đã hoàn thành thuyết phục phần thi. Và khi thấy giám khảo Trấn Thành – Việt Hương cười tủm tỉm, họ cũng vẫn chưa thể tin được là mình đã làm được điều kỳ diệu đó.

Cặp đôi đồng hương cùng tuổi Anh Vũ – Thiên Phú đến với “Thách Thức Danh Hài” như một sự tình cờ. Cả hai đều sở hữu khả năng gây cười bẩm sinh và rất tự hào được thể hiện cái duyên hài trời phú của mình cho mọi người xung quanh. Tự nhận mình rất “tửng và có duyên” Anh Vũ chia sẻ: “Bạn bè rất thích có sự hiện diện của em và em chính là cái hồn của mỗi buổi họp lớp”.  Thiên Phú thì dí dỏm cho rằng mình thiếu kinh nghiệm diễn xuất nhưng nhờ sở hữu “gương mặt lạ” nên vẫn “dư sức” gây cười cho khán giả.

Trên sân khấu, cặp đôi được gọi là cặp đôi quốc tế khi phục trang gây hiểu nhầm là người Thái nhưng đầu tóc lại tưởng nhầm là nhân vật đình đám Maleficent. Nhưng khi vừa bắt đầu vòng thi, cả hai tuôn ra những câu nói tiếng nước ngoài cực kỳ vui nhộn, khiến Trấn Thành phải cười bật ra khỏi ghế. Sự bất ngờ liên tục được vận dụng trong các tiết mục của cặp thí sinh và nhận được sự tán thưởng từ phía ban giám khảo.

Với tuổi đời còn khá trẻ, những mong muốn của cả hai sau khi chiến thắng cuộc thi “Thách Thức Danh Hài” cũng rất giản dị và đời thường. Thiên Phú bông đùa: “Sau khi mình mua vài món đồ yêu thích cho bản thân như nước hoa hay vài bộ quần áo, mình sẽ chiêu đãi một vài người bạn của mình sau đó sẽ dùng tiền để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn mà mình tiếp xúc hằng ngày. Mình không dám nghĩ là sẽ giúp đỡ được mọi người nhiều nhưng trong khả năng của bản thân mình thì mình sẽ cố gắng hết sức”.

Cùng đón xem “Thách thức Danh Hài” để có những phút giây giải trí thật thú vị từ những thí sinh của chương trình và chờ đón ai sẽ là thí sinh đạt được những phần thưởng giá trị từ hai vị giám khảo vui nhộn Trấn Thành và Việt Hương nhé!

                Ban Biên Tập.