Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

“Lộ diện bạn gái mới của MC Trấn Thành”

10-08-2015 10

Ngay từ thời điểm công bố phát sóng gameshow “Thách Thức Danh Hài”, thí sinh Thiện Trung hay còn gọi là em gái Việt Hương đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Với ngoại hình xấu “xúc phạm người nhìn”, Thiện Trung dễ dàng đem đến tiếng cười cho khán giả và ban giám khảo đồng thời nhanh chóng vượt qua các vòng thi một cách nhanh chóng.

Có khá nhiều thí sinh chú trọng đến tạo hình và phục trang nên đôi lúc đã vô tình làm quá tiết mục của mình, tạo ra những hình ảnh không đẹp trong gameshow. Như Việt hương chia sẻ: “Bạn đã giả nữ thì phải cho đẹp, chứ bạn làm “xộc  xệch”  thì rất là bôi bác, méo mó hình ảnh người phụ nữ Việt Nam”. Tuy vậy, trong phần thể hiện của mình, em gái Xuân Mai của chúng ta đã chứng minh rằng dù có “xấu đau xấu đớn” cũng vẫn mang lại những tiếng cười vô cùng ý nhị và còn  được làm bạn gái “anh Trấn Thành”.

Có thể nói, thí sinh Thiện Trung của “Thách Thức Danh Hài” là một trong những cá nhân đã thực sự vụt sáng và có tiềm năng trở thành một danh hài trong tương lai. Vẫn như thông điệp ban đầu, gameshow “Thách Thức Danh Hài” thực sự là một sân chơi dành cho những ai có đam mê và sở thích gây cười cho người khác. Trong thời gian 5 phút vô cùng ngắn ngủi, người chơi có khả năng đem về cho mình phần thưởng lên đến 100 triệu đồng. Chính sự hấp dẫn, tương tác nhưng vô cùng đơn giản của chương trình đã tạo nên sức hút lớn cho khán giả và các thí sinh tham gia chương trình.

Ban Biên Tập.