Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Hành Trình Đến Với Gameshow “Thách Thức Danh Hài”

10-08-2015 10

Ngọn lửa đam mê nghệ thuật hài đã thôi thúc các bạn trẻ vượt qua mọi rào cản từ gia đình, “lặn lội” từ những vùng xa xôi, có mặt tại TP.HCM từ rất sớm để tham gia gameshow “Thách Thức Danh Hài”. Đến từ những vùng miền khác nhau, học những ngành nghề không giống nhau, nhưng họ đều có chung một hướng đi, đó chính là muốn khám phá bản thân mình bất kế không gian và thời gian.

Đường sá xa xôi

Nhóm diễn của hai bạn Thái Mỹ (1995) và Lâm Duy (1993), đã chinh phục được Ban Giám Khảo qua bài thi kịch câm. Mặc dù rất vui khi được lọt vào vòng ghi hình, nhưng bên cạnh đó, Thái Mỹ và Lâm Duy không giấu được áp lực của bản thân khi đánh giá rằng: “chương trình Thách Thức Danh Hài khó mà còn lạ nữa, có một phút mà chọc cười thì khá ngắn nhưng tụi em thích thử thách mình”. Mỹ và Duy đến từ Vĩnh Long, đây cũng là một điều trở ngại về phương tiện. Hai bạn phải đi trước một ngày diễn ra vòng casting để thuê phòng ở, nhưng cả hai không hể nản lòng mà còn chia sẻ rằng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định và thể hiện được đam mê của mình. “Một sân chơi hoàn toàn mới như “Thách Thức Danh Hài”, chính là cơ hôi để tụi em trải nghiệm”, Thái Mỹ và Lâm Duy cho biết.

 

Cảm giác quá bất ngờ và gần khóc khi mình đậu vòng casting chính là thí sinh Nguyễn Minh Sa, sinh năm 1992. Với đam mê ca hát, Sa muốn thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực sân khấu. Khi biết được gameshow “Thách Thức Danh Hài” là một cơ hội để mình tham gia học hỏi kinh nghiệm và thử ngọn lửa đam mê nghệ thuật, Minh Sa đã không ngại khoảng cách lặn lội từ Vũng Tàu đến TP.HCM, thức dậy từ lúc 4h sáng và khởi hành lúc 4h30 bằng xe đò để đến với “trải nghiệm”. Minh Sa ngậm ngùi thổ lộ: “Khi mình đi thi như vậy, rất khó để sắp xếp công việc, đã bị sếp “đe dọa”... sẽ cho nghỉ việc, nhưng mình vẫn quyết tâm chạy theo niềm đam mê hài”.

Rào cản gia đình

Thanh Tuyền hiện đang là sinh viên của Đại Học Hùng Vương chuyên ngành Kế Toán. Đến với cuộc thi Thách Thức Danh Hài, Tuyền muốn được tìm lại niềm đam mê nghệ thuật của mình. “Hồi trước em có ý định thi trường Sân Khấu nhưng gia đình không cho phép nên đành thi Kế Toán, hôm nay tham gia cuộc thi, được gặp anh Trấn Thành là thần tượng của mình và được diễn trên sân khấu em cảm thấy rất hạnh phúc”, Tuyền chia sẻ sau phần thi. Với ngoại hình đầy quyến rũ, kết hợp với sự hài hước, lém lỉnh và khả năng ứng biến tốt, Thanh Tuyền đã nhanh chóng chinh phục thần tượng của mình và lọt vào vòng 3 với chiến thắng 20 triệu đồng. “Em sẽ dùng số tiền này để đi du lịch và chuẩn bị cho tương lai của mình. Nhờ có chương trình mà em cảm thấy vững tin hơn vào năng khiếu nghệ thuật của mình”.

Người chơi Hồ Trà Phal, sinh năm 1995 đã để lại cho chương trình “Thách Thức Danh Hài” một cảm xúc đáng “nể” về sự kiên trì. Hành trình đến với gameshow “Thách Thức Danh Hài” không hề ngắn! Dù gia đình không ủng hộ đi theo nghệ thuật, ba mẹ từng khuyên “từ bỏ đi con” nhưng vì quá yêu nghệ thuật và đam mê được diễn trên sân khấu, Phal đã vượt qua mọi rào cản để sống với đam mê của mình. Để kịp có mặt tại TP.HCM, chàng trai trẻ phải chuẩn bị khởi hành từ lúc 4h sáng: “Em đến với chương trình vì đây là cơ hội cuối cùng để cho ba mẹ thấy được khả năng của mình”, Hồ Trà Phal chia sẻ. Đến với gameshow “Thách Thức Danh Hài”, Trà Phal không đặt nặng giải thưởng mà muốn hướng đến khán giả, mang lại tiếng cười cho mọi người. Mặc dù phần thi giả làm Thị Màu không thể chọc cười 2 giám khảo Việt HươngTrấn Thành nhưng Trà Phal vẫn không nản lòng: “Em rất buồn nhưng không vì thế mà bỏ cuộc đâu ạ. Em sẽ quay lại vào mùa sau”.

Kim Thảo - Tường Vi