Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

“Giai nhân và quái vật chung một thể xác…!”

10-08-2015 10

Ngày 13/12 và 14/12 vừa qua đã diễn ra đợt casting chương trình “Thách thức danh hài” ở Vĩnh Long và Cần Thơ. Hơn 300 thí sinh đã háo hức tham dự và trổ hết các biệt tài của mình, với mong muốn được lọt tiếp vào vòng trong và tiến về “Sài Gòn” tham gia gameshow trên HTV7.  

Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm, có thí sinh Vĩnh Tân, đến từ Đồng Tháp tới trước phòng casting ở Vĩnh Long 1 ngày bằng xe Honda.

Thí sinh cao tuổi nhất trong 2 buổi casting ở Đồng bằng sông Cửu Long là bà Nguyễn Thị Tám, 73 tuổi, ở Hòa Lộc, đến với chương trình như một sự “đổi đời” đầy thú vị.

Cụ bà 73 tuổi vẫn háo hức đăng ký thi "Thách thức danh hài"

Tại phòng casting Vĩnh Long, nhóm 4 thí sinh 5 tuổi đến từ trường mầm non Mai Linh mang đến cho chương trình sự hồn nhiên, vô tư, đầy ngẫu hứng. Còn bé Nguyễn Ngọc May, 8 tuổi vì quá đam mê được tham dự chương trình nên đã tự mình đạp xe khoảng 4kmtừ nhà đến phòng casting.

Bốn thí sinh nhí đang trổ hết tài nghệ của mình trước ban giám khảo

Nếu như buổi casting ở TPHCM hay Vĩnh Long đều có thí sinh lớn tuổi đến tham gia thì riêng Cần Thơ, có rất nhiều bạn trẻ năng động đến từ các trường Đại học, nhóm “9X” này đã tạo nên không khí sôi động, phấn khởi và xen vào đó là những tiếng cười giòn giã, vô tư.

Vì quá nôn nao nên ba bạn trẻ cùng trường Đại học, học chuyên ngành Khoa học – Chính trị, đã đến từ lúc văn phòng còn chưa mở cửa. Bạn Trần Trương Gia Bảo (sinh viên năm 2 trường ĐH Cần Thơ) chia sẻ: “em không có run, mà em chỉ nôn diễn, quá vui”.

Cùng trường với bạn Gia Bảo là bạn Nguyễn Minh Cường (sinh viên năm 1 trường ĐH cần Thơ) chia sẻ: “hiện tại thì bây giờ em rất hậm hực”. bạn Trần Tấn Triệu thì cảm thấy sung sướng và có chút xíu hồi hộp. Tiết mục của các bạn được Nghệ sỹTrung Dân đánh giá có sự tự nhiên, tuy nhiên nên biết nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hay tiêu cực.

“Mẹ em nói em xấu như Chung Vô Diệm là “chiên” vô dụng”… là câu mở đầu của bạn Bùi Mỵ Nương khi bắt đầu diễn để gây cười với Ban giám khảo (BGK). Thử thách được đặt ra với Nương là “hãy kể một câu chuyện hài hước và có kết thúc bất ngờ”. Thí sinh này đã được BGK đánh giá cao và “khen” biết cách sử dụng đại từ gây cười.

“Tại con diễn dở quá”… là câu trả lời của bạn Nguyễn Chí Bền sinh năm 1995 học ngành điện tử khi nhận được câu hỏi “em có biết tại sao chú Trung Dân cười không”?!

Liệu thí sinh này có phải là đàn em của nghệ sỹ Minh Béo?

Tiết mục có sự thu hút và đầu tư nhất trong buổi casting ở Cần Thơ là nhóm bạn Nguyễn Dương Nhật Tân và Lữ Đăng Khoa, hai chàng sinh viên đến từ Đại học Dược. Hai bạn có sự đầu tư về trang phục khi giả gái để mặc áo dài và có những câu hài khiến BGK thích thú như “Áo rách phải giữ lấy quần” hay “giai nhân và quái vật chung một thể xác”.

 

Ba mẹ con cùng dắt tay nhau đi thi, vui quá bà con ơi...!!!

Trương Thị Hồng Thắm và Huỳnh Thị Diễm Mơ là hai thí sinh nhỏ tuổi nhất ở Cần Thơ, sinh năm 1997, học sinh lớp 12  đến từ Đồng Tháp, với lối diễn ngây ngô và vô tư, hai bạn đã chia sẻ rằng muốn thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật và đang đeo đuổi ước mơ được trở thành diễn viên hài.

Chương trình "Thách thức danh hài" sẽ tiếp tục đợt casting cuối cùng ở TP.HCM ngày 27/12, tại trường SIF (15A Hoàng Hoa Thám, q.Bình Thạnh, Q.1), từ 8:00- 17:00.