Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Cường Duy, Thái Mỹ - Cặp đôi đưa nghệ thuật hài đỉnh cao lên sân khấu Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Chương trình “Thách Thức Danh Hài” do đài truyền hình HTV phối hợp với công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện đã chính thức khép lại. Trong tập cuối này, khán giả có dịp cười xả láng với các cặp thí sinh xuất hiện trong chương trình. Trong đó, nổi bật nhất chính là Cường Duy và Thái Mỹ. 

 Mở màn cho tập 13 vẫn là cuộc hội ngộ quen thuộc của hai chị em “sinh đôi cách nhau một giây” Trấn Thành và Việt Hương. Xuất hiện trên nền nhạc Điệp Vụ Báo Hồng, cả hai đã mang đến cho khán giả tràng cười nghiêng ngả thông qua quan điểm về nạn xả giác. Nếu như Việt Hương thuộc tuýp người bừa bãi, hay vứt đồ lung tung, thì Trấn Thành lại ra dáng công dân tốt với dáng vẻ hiện đại, quan điểm cũng hiện đại và rất văn minh. Màn tung hứng bằng ngôn ngữ cơ thể của hai vị giám khảo đã tạo ra một phần mở đầu vô cùng hấp dẫn. Thậm chí đến khi MC Đại Nghĩa xuất hiện trần tình thì cả hai mới chịu yên vị tại ghế giám khảo của mình.

Tiếp sau đó chính là màn trình diễn của thí sinh Cường Duy và Thái Mỹ. Ngay từ lúc bước ra sân khấu, cặp đôi đã chiếm được cảm tình của 2 vị giám khảo. Bước vào tiểu phẩm đầu tiên, anh cùng bạn diễn của mình đã có một màn biểu diễn với biểu cảm đa dạng, sử dụng âm thanh và khuôn mặt để chuyển tải nội dung câu chuyện khiến giám khảo Việt Hương không nhịn được cười. Nhờ vậy, hai người bạn đã xuất sắc có được giải thưởng 2 triệu đồng từ chương trình.

Lần lượt các phần trình diễn sau, Cường Duy và Thái Mỹ nhờ đến sự trợ giúp của “bà màn” và ngôn ngữ cơ thể, các hành động đuổi hình bắt bóng khiến mọi người không thể rời mắt khỏi tiết mục, giúp hai bạn đến gần hơn với chiến thắng. Tuy vậy, ở vòng thứ tư, họ lại không thành công giành được giải thưởng 40 triệu đồng vì lựa chọn sai lầm khi thay đổi tiết mục biểu diễn thành hài kịch nói. Dù thất bại, nhưng Cường Duy và Thái Mỹ vẫn nhận được khoản tiền “2 triệu lộ phí gửi riêng” từ giám khảo Trấn Thành.

Vậy là đến nay, “Thách Thức Danh Hài” đã khép lại. Tuy nhiên không vì vậy mà sức nóng của chương trình thuyên giảm. Ngược lại, hứa hẹn mùa thứ 2 ngày càng bùng nổ hơn, náo nhiệt hơn, và hấp dẫn hơn. “Thách Thức Danh Hài” thật sự đã trở thành một món ăn tinh thần không thể bỏ qua đồng thời khẳng định được sự khác biệt, tính mới lạ và hấp dẫn của mình, xứng đáng trở thành một hiện tượng của “làng hài” năm 2015.

Ban Biên Tập