Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

CÔ NÀNG TOMBOY CẢ GAN GỌI TRƯỜNG GIANG LÀ...GIANG MUỘI

08-12-2016 10

Vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 23/11/2016 đã lên sóng tập 4 chương trình Thách Thức Danh Hài

 

Cô giáo dạy nhạc người Miên chọc cười được cả hai giám khảo.

Thí sinh này tạo ấn tượng với phần giới thiệu vần điệu nhịp nhàng: “Tên đầy đủ của tôi Nguyễn Thị Mỹ Duyên, nickname là cô gái người Miên, cha của tôi bán chuối chiên, mẹ tôi bán bún miến ở chợ Bình Điền, hiện tại tôi là giáo viên”. Quá ấn tượng trước thí sinh này, Trấn Thành đã tặng ngay cho chị biệt danh “triệu like”.

 

 

Mỹ Duyên đã đưa câu hò rồi hát vọng cổ với nội dung kể về sự cô đơn của mình. Đang hát thì chị dừng lại rồi gọi điện cho mẹ: “Hai người đó chưa ai cười hết, MC cười thì nhầm nhò gì”. Đến lúc này thì cả Trường Giang và Trấn Thành cùng bật cười. Nhận được 2 triệu từ chương trình, tuy nhiên chị dừng lại tại đây và giải thích được gặp giám khảo Trấn Thành và Trường Giang là đã thích rồi.

 

Diễn hài bắt cóc, cô bé 13 tuổi vẫn không làm giám khảo bật cười.

Cô bé Huyền Trang 13 tuổi cùng hai người em phụ diễn với tình huống hỏi mật khẩu khi bắt cóc nhưng có “chạy chữ” với câu nói “qua ngày hôm sau” khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười. 

 

 

Đến vòng thứ hai, cả ba bé tiếp tục diễn tình huống bắt cóc của ngày hôm sau nhưng hết tình huống mà cả hai giám khảo vẫn không cười. Huyền Trang nhanh trí chuyển sang tình huống khác trên xe buýt. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa đến với em vì giám khảo nhận xét phần thi “không có biểu cảm” dù là có ý hàivà hẹn gặp lại các bé vào năm sau.

 

Cô nàng tomboy cả gan gọi Trường Giang là…Giang Muội.

Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói vô cùng dễ thương đến chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình Thí sinh chia sẻ rất đam mêhài, đã chọc được một số người cười và quyết định đi thi để thử xem có chọc được hai giám khảo cười hay không.

Ở vòng thứ nhất, thí sinh này gọi Trường Giang là “Giang Muội” và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang Muội không về thì sẽ cắt tóc đi tu. Hết nói rồi Ngoan chuyển sang ca vọng cổ và móc ra khỏi túi chiếc lược để chải đầu. Câu vọng cổ với nội dung “cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu” đã khiến Trấn Thành bật cười thán phục: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”. 

Ở vòng thứ hai, thí sinh quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên. Ngoan tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của Ngoan.

 Ở vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà “dốt bền vững” như vậy. “Cô giáo” Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi “dễ thương, nhìn thấy cưng”. Cô nàng xuất sắc “ẵm” 20 triệu sau 3 vòng thi nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp vì mong muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành. 

 

Đến vòng thứ tư, Ngoan diễn lại tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Thí sinh này chuyển sang giọng Bắc, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp, rồi quay sang nói với “chàng Bắp”: “Em Ngô Kiến Huy, riêng cả cái lớp này, mình em là không tặng quà, làm rất đúng quy định” do vậy mà ngày hôm sau phải trả hết khoản nợ cho thầy. Cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Ngoan vẫn chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: “Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”.

 

 

Dù mất trắng 20 triệu nhưng trước khi ra về, thí sinh vẫn vui vẻ xin được rút điện thoại ra selfie với Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy để làm kỷ niệm.

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.