Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Cơ Hội Cuối Cùng Giật Giải Thưởng 100 Triệu Đồng

10-08-2015 10

Chương trình gameshow "Thách thức danh hài" sẽ tổ chức đợt casting cuối cùng tại TP.HCM, vào ngày 27/12 tại 15A Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, từ 8:00-17:00. Hãy nhanh tay giật lấy cơ hội "ẵm" giải thưởng 100 triệu đồng cho mình bằng cách đăng ký tham gia chương trình qua www.thachthucdanhhai.com, www.facebook/thachthucdanhhai hoặc email: ttdh@dienquan.com.  

Chương trình gameshow Thách thức danh hài dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào quý II- 2015. Ban tổ chức đã tuyển chọn thí sinh qua 3 đợt casting: đợt 1 tại TP.HCM (ngày 28,29 và 30/11/2014), đợt 2 tại Cần Thơ và Vĩnh Long (13 và 14/12/2014) và đợt 3 tại TP.HCM (27/12/2014).

Đa số các thí sinh đều bộc lộ được năng khiếu hài và gây sự chú ý cho Ban giám khảo bởi nét lạ mà độc, cái duyên bật ra một cách hồn nhiên, nhí nhảnh và cái hài toát lên trong từng lời nói, điệu bộ, cử chỉ, nét mặt . “Chất lượng thí sinh cũng có phần ngang nhau về khiếu hài hước, nhưng mỗi thí sinh mang đến một hương vị rất riêng cho chương trình”, nghệ sỹ Cát Phượng nhận xét. Tự tin là yếu tố giúp các bạn đến gần hơn với chiến thắng. Hãy nghĩ mình sẽ làm được, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bạn nhé!

Đến từ nhiều độ tuổi khác nhau, từ mọi miền của đất nước, các thí sinh đã mang hương vị quê nhà vào bài dự thi của mình, thể hiện rất tự nhiên và duyên dáng. Có em chỉ mới 4 tuổi rưỡi, và có cụ bà đến 73 tuỗi vẫn đủ khả năng làm Ban giám khảo bật cười. 

          

“Em thấy chương trình “Thách thức danh hài” rất hay và hấp dẫn. Em rất thích hài kịch, có thể xem hài từ sáng đến chiều và mong được gặp Trấn Thành – Việt Hương”, thí sinh ấn tượng nhất trong ngày casting 28/11 với tiểu phẩm “cô bé bán diêm”, Mạc Văn Khoa, sinh năm 1992, quê ở Hải Dương nhận xét.

Nghệ sỹ Cát Phượng bật cười và tấm tắc khen: “Chị rất khó cười mà em có thể khiến chị bật cười là những danh hài khác có thể cười. Em rất có duyên và diễn có chất hài”,

Nhóm hài Quốc Đạt – Thanh Tú kêu gọi “ráng đi thi nha mấy cưng. Ban giám khảo rất phấn khích trước phần thi của mình. Cứ đăng ký đi mấy cưng, trừ số báo danh mình ra là được vì tụi tui đậu chắc rồi. Haha…

Cặp đôi Hoàng Long- Diệu Hằng thì làm Ban giám khảo và khán giả “hết hồn” và bật cười “từ đầu đến đuôi”.

Trả lời phỏng vấn với các phóng viên báo, đại diện cho ban giám khảo, nghệ sỹ Cát Phượng đánh giá chương trình rất hay và cho là việc người “ngoại đạo” làm cho các danh hài bật cười trong một phút là không khó, minh chứng là có nhiều thí sinh đã làm được và làm tốt phần diễn của mình.

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào ngày 27/12, cơ hội cuối cùng để giành vé chơi gameshow “Thách thức danh hài” nhé.

CT