Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Chia sẻ hài hước, rước tài lộc Xuân

10-08-2015 10

 Từ ngày 15/1/2015 đến hết ngày 14/2/2015, công ty Điền Quân Media tổ chức cuộc thi “Chia sẻ hài hước, rước tài lộc xuân” dựa trên việc chia sẻ các ý tưởng và khoảnh khắc vui nhộn của chính những người dự thi chương trình gameshow “Thách Thức Danh Hài” hoặc người thân, bạn bè của họ.

Không quan trọng sự cầu kỳ trong biên tập nội dung, không quá chú trọng đến chất lượng hình ảnh, videos, câu chữ mà quan trọng nhất là ý tưởng ấy thể hiện được sự vui nhộn, hài hước và phù hợp với thông điệp chia sẻ của chương trình “Thách thức danh hài”.

Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính, kể cả những thí sinh đã tham gia casting và được chọn vào vòng thi chính thức, ngoại trừ nhân viên ở công ty Điền Quân.

Bài đăng ký dự thi rất đa dạng về thể loại, thuộc các nhóm Hình ảnh, Video, Chuyện kể về bản thân, người thân, bạn bè có nội dung vui vẻ, hài hước. Người gửi phải chứng minh được quyền sở hữu hoặc được ủy quyền đối với các nội dung tham gia dự thi.

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất: 12,5 triệu đồng. 2 giải nhì: 7 triệu đồng. 3 giải ba: 2,5 triệu đồng, 10 khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher 500,000đ tại Nhà hàng Nón Lá. 15 Giải phụ: Dành cho 15 Bài dự thi không đoạt giải nhưng có số lượt Share (chia sẻ) cao nhất trên Facebook. Mỗi giải là 01 Voucher 200,000đ tại Nhà hàng Nón Lá.

Cách thức đăng ký tham gia: Người chơi post trực tiếp bài dự thi lên Fanpage Thách thức danh hài hoặc gửi bài tham gia cuộc thi về email BTC: thachthucdanhhai@gmail.com

Duy Quang (Theo SVVN.VN)