Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Cháu trai Trường Giang đại náo Thách Thức Danh Hài

10-08-2015 10

Xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài trong tập đầu tiên, thí sinh Phương Nam gây ấn tượng bởi nét ngây ngô và đáng yêu trên gương mặt. Chưa hết, với trang phục và giọng nói tương tự nhân vật “Mười khó” của nghệ sĩ hài Trường Giang, Phương Nam đã tạo được một khởi đầu hết sức thuận lợi cho mình trong vòng 1.

Hết 30 giây của vòng 1, hai vị giám khảo Trấn ThànhViệt Hương vẫn chưa nở nụ cười. Khi mà khán giả bắt đầu căng thẳng những giây về cuối thì đột nhiên Trấn Thành cười “phá” lên trong sự ngỡ ngàng của mọi người và ngay cả Phương Nam cũng sững sờ, phải hỏi đi hỏi lại mấy lần không biết vì sao mà Trấn Thành cười. Sau màn đối đáp van nài của Trấn Thành, Việt Hương đã “thông dịch” lại màn cười “ố á” của anh và làm mọi người vỡ òa khi ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn với “tấm thân nhỏ bé” lại chính là nhân tố giúp Phương Nam chiến thắng trong gang tấc. Việt Hương nhận xét: “Chị nhận thấy là người miền Trung của mình có nét duyên hài rất hay và hóm hỉnh… và em cũng sở hữu được cái nét duyên dáng, dễ thương và rất là hóm hỉnh. Chính điều đó đã giúp em giành được nụ cười của chúng tôi.”

Mặc dù không chiến thắng ở những vòng sau và giành lấy phần thưởng cao nhất 100 triệu nhưng Phương Nam đã ghi dấu được sự có mặt của mình tại Thách Thức Danh Hài bằng sự nhẹ nhàng, dễ thương và tự nhiên của mình. Đến với Thách Thức Danh Hài, các thí sinh chỉ cần làm cho giám khảo Trấn Thành – Việt Hương cười là đã chiến thắng. Số tiền thưởng sẽ tăng lên theo từng vòng và đến vòng thứ 5 số tiền thưởng sẽ đạt mức 100 triệu đồng. Đây là một con số rất lớn đối với một gameshow hài và cũng là một cách của nhà sản xuất muốn tìm ra những gương mặt mới cho làng hài cả nước.

Ban Biên Tập.