Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Casting “Thách thức danh hài” ở Vĩnh Long và Cần Thơ

10-08-2015 10

Ngày 13 và 14/12/2014, đã diễn ra đợt casting chương trình “Thách thức danh hài” ở Vĩnh Long và Cần Thơ. Hơn 300 thí sinh đã háo hức tham dự và trổ hết các biệt tài của mình, với mong muốn được lọt tiếp vào vòng trong và về Sài Gòn tham gia gameshow trên HTV7.

Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm, có thí sinh Vĩnh Tân, đến từ Đồng Tháp tới trước phòng casting ở Vĩnh Long 1 ngày bằng xe Honda.

Thí sinh cao tuổi nhất trong 2 buổi casting ở Đồng bằng sông Cửu Long là bà Nguyễn Thị Tám, 73 tuổi, ở Hòa Lộc, đến với chương trình như một sự “đổi đời” đầy thú vị.

Tại phòng casting Vĩnh Long, nhóm 4 thí sinh 5 tuổi đến từ trường mầm non Mai Linh mang đến cho chương trình sự hồn nhiên, vô tư, đầy ngẫu hứng. Còn bé Nguyễn Ngọc May, 8 tuổi vì quá đam mê được tham dự chương trình nên đã tự mình đạp xe khoảng 4kmtừ nhà đến phòng casting.

Nếu như buổi casting ở TP. HCM hay Vĩnh Long đều có thí sinh lớn tuổi đến tham gia thì riêng Cần Thơ, có rất nhiều bạn trẻ năng động đến từ các trường Đại học, nhóm “9X” này đã tạo nên không khí sôi động, phấn khởi và xen vào đó là những tiếng cười giòn giã, vô tư.

“Mẹ em nói em xấu như Chung Vô Diệm là “chiên” vô dụng”… là câu mở đầu của bạn Bùi Mỵ Nương khi bắt đầu diễn để gây cười với Ban giám khảo. Thử thách được đặt ra với Nương là “hãy kể một câu chuyện hài hước và có kết thúc bất ngờ”. Thí sinh này đã được BGK đánh giá cao và “khen” biết cách sử dụng đại từ gây cười.

“Tại con diễn dở quá”… là câu trả lời của bạn Nguyễn Chí Bền sinh năm 1995 học ngành điện tử khi nhận được câu hỏi “em có biết tại sao chú Trung Dân cười không”?!

Tiết mục thu hút và đầu tư nhất trong buổi casting ở Cần Thơ là nhóm bạn Nguyễn Dương Nhật Tân và Lữ Đăng Khoa, hai chàng sinh viên đến từ Đại học Dược. Hai bạn có sự đầu tư về trang phục khi giả gái để mặc áo dài và có những câu hài khiến BGK thích thú như “Áo rách phải giữ lấy quần” hay “giai nhân và quái vật chung một thể xác”.

Trương Thị Hồng Thắm và Huỳnh Thị Diễm Mơ là hai thí sinh nhỏ tuổi nhất trong buổi sáng ngày hôm nay, sinh năm 1997, học sinh lớp 12 và từ Đồng Tháp để lên Cần Thơ casting, với lối diễn ngây ngô và vô tư, hai bạn đã chia sẻ rằng muốn thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật và đang đeo đuổi ước mơ được trở thành diễn viên hài.

THEO BÁO SVVN.VN