Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Cặp chị em “lồng lồng lộ lộ” ra mắt Trấn Thành, Việt Hương

10-08-2015 10

Được giám khảo Trấn Thành ví von như Thúy Kiều, Thúy Vân “mai cốt cách tuyết tinh thần, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”, hai thí sinh Quốc Khải và Từ Nhân đã làm “náo loạn” cả trường quay Thách Thức Danh Hài. Với phục trang áo bà ba đằm thắm cùng nghệ danh Lộ Lộ và Kim Lài, hai cô thôn nữ này đã lấy nụ cười của Trấn Thành chỉ trong tích tắc vài giây. 

Quốc Khải hay Lộ Lộ là một chuyên viên thiết kế, cùng với Kim Lài lập thành một nhóm hài để đi thi. Đam mê, tài năng và hơn hết chính là sự hài hước  chính là ngòi nổ của hai chị em miền Tây. Trong phần thi lần này, Lộ Lộ là người hát chính để cho Kim Lài phụ họa. Bài tân nhạc được hai cô chế lại một cách hài hước và phần phụ họa “xấu hoàn hảo” của Kim Lài khiến Trấn Thành phải bật dậy, ngưng tiết mục đột ngột để dành cho vòng sau. Điểm đặc biệt và tài năng của hai chị em Lộ, Lài chính là chỉ sử dụng duy nhất khả năng ca hát để thi qua nhiều vòng và chiến thắng với giải thưởng 40 triệu đồng. 

Hai bạn chia sẻ đã đam mê diễn xuất từ lâu nhưng không có điều kiện để theo đuổi nghiệp diễn và “Thách Thức Danh Hài” chính là nhân tố để đôi bạn Quốc KhảiTừ Nhân được sống với đam mê diễn xuất của mình.  Cặp thí sinh này “ăn rơ” với nhau từ ngoại hình cho đến các mảng miếng trong lúc diễn. Đơn cử như khi Kim Lài hát quãng tám ở dưới thì Lộ Lộ liền xông vào với quãng tám ở trên cao ngất ngưởng. Sự kết hợp vừa ăn ý vừa lãng xẹt này đã làm nên thành công cho tiết mục của cả hai, làm cho Trấn Thành và Việt Hương phải cười “lăn lộn”.

Thách Thức Danh Hài đã thực sự tìm ra cho làng hài nhiều nhân tố mới và nổi bật như Mạc Văn Khoa, Trường Giang – Trọng Vĩnh, Thùy Trang và bây giờ chính là Từ Nhân – Quốc Khải. Cùng đón xem “Thách Thức Danh Hài” để cùng chương trình tìm ra những gương mặt trẻ, đam mê, tài năng nhé!

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.