Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

Bí kíp lọt vào vòng ghi hình chương trình “Thách thức danh hài”

10-08-2015 10

Ngày 27/12 tới, chương trình Thách thức danh hài (TTDH) sẽ tổ chức đợt casting cuối cùng tại TP.HCM. Để giúp thí sinh có thêm niềm tin và bí kíp để có cơ hội giành được vé vào vòng ghi hình, ban tổ chức TTDH đã thực hiện cuộc phỏng vấn “bỏ túi” với các thí sinh đã xuất sắc lọt vào “mắt xanh” của Ban giám khảo.

Mang tiếng cười đến cho mọi người

Là một trong những thí sinh “ngoại đạo”, mặc dù chỉ mất 2 tiếng để tập luyện nhưng hai chàng sinh viên đến từ ĐH Công nghệ thông tin Hoàng Vũ và Minh Tiến đã chọn cái duyên nhất để đánh lừa nghệ sỹ Cát Phượng và giành được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban giám khảo.

“Các bạn nên tự tin và thể hiện những gì tự nhiên nhất, thuộc về sở trường của mình, chọn tiết mục thể hiện cái duyên cao nhất để tham gia casting. Không nên gò bó, sắp xếp, vì rất dễ bị quên kịch bản và đứng “chết trân” trên sân khấu”, Vũ chia sẻ.

Vốn thích diễn kịch hài và đang tìm kiếm sân chơi thể hiện mình, tình cờ thấy poster của chương trình trên bản in Đoàn trường, Vũ và Tiến hồ hởi đăng ký tham gia và được các bạn hét toang loan tin kết quả đậu sau khi nhìn thấy tên họ trên facebook.

Thường diễn kịch hài vào cuối tuần tại các trung tâm dưỡng lão, viện trẻ mồ côi, nhóm thí sinh này chỉ mong giành được giải thưởng để gây quỹ từ thiện tại các trung tâm này, nhằm mang tiếng cười đến cho mọi người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tự tin và tự nhiên

Nguyễn Đào Kiều Diễm cho biết cảm giác của bạn rất bất ngờ khi biết tin được vào vòng ghi hình, bạn đã hét toáng lên khi đang ngồi học nhóm cùng với bạn bè. “Lần đầu tiên có một gameshow tổ chức casting ở Cần Thơ”, Kiều Diễm chia sẻ. Vì bạn là một người con của Cà Mau, nên bạn Diễm cũng hi vọng mình đạt giải cao nhất để trích một số tiền làm từ thiện ở làng trẻ em SOS. Kiều Diễm cũng nhắn gửi với các bạn thí sinh hãy “tự tin và diễn tự nhiên”, đó chính là bí quyết.

Bạn Kiều Diễm tuy tuổi vẫn còn “độ teen”, nhưng bạn có những suy nghĩ rất chững chạc, bạn mong rằng các thí sinh khi thi cũng như casting hãy cố gắng hết mình, hãng cùng nhau chọc cười BGK chứ đừng nghĩ rằng mình đang thi hay cạnh tranh.

Với thí sinh Lê Văn Tý ở Vĩnh Long, cảm giác của bạn khi biết tin là hoàn toàn bất ngờ, không nghĩ tới mình sẽ đậu ở một cuộc thi mang tính chất quy mô như vậy. Bạn chia sẻ: “em nghĩ kịch bản 1 ngày rồi dợt 2 tiếng cùng một người bạn, sau đó lại thấy không hay và tiếp tục đổi kịch bản, chỉ dợt lại 1 tiếng với kịch bản mới và đi thi”.

Bạn Lê Văn Tý rất thích danh hài Trấn Thành, nên bạn chọn cho mình bí quyết học tập theo lối diễn của anh nhưng vẫn giữ nét riêng của mình. Vì còn là sinh viên năm 1 nên bạn cũng mong rằng mình được giải để trích một số tiền lo ăn học phụ giúp ba mẹ.

Thí sinh Lê Văn Tý cũng rất mong muốn các bạn thí sinh đi thi như mình hãy tự tin, phô diễn hết tài năng mới dẫn đến chiến thắng. Vì là chương trình chọc cười BGK, Lê Văn Tý hàng ngày cũng hay chọc cười mọi người nên bạn đã thử sức với chương trình “Thách thức danh hài”.

CT-KT